Sáng 18/11, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Hòa Bình và trên đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình đã diễn ra phần tranh tài ở các nội dung môn thi Kéo co, Bắn nỏ và Việt dã. BTC đã tiến hành trao giải nhất, nhì, ba các nội dung môn thi cho các vận động viên và các đòan. Kết quả cụ thể:

Ở nội dung môn thi Bắn nỏ: nội dung cá nhân nữ đứng bắn, nhất vđv Lò Thị Biêng, đòan Điện Biên; nội dung cá nhân nam đứng bắn, nhất vđv Lò Văn Thuận, đòan Sơn La; nội dung đồng đội nữ đứng bắn, nhất đòan Điện Biên; nội dung nam đứng bắn, nhất đòan Điện Biên. Nội dung cá nhân nữ quỳ bắn, nhất vđv Lường Hồng Khay, đòan Sơn La; nội dung cá nhân nam quỳ bắn, nhất vđv Lò Văn Hà, đòan Sơn La; nội dung đồng đội nữ quỳ bắn, nhất đòan Điện Biên; nội dung đồng đội nam quỳ bắn, nhất đòan Điện Biên.

Nội dung thi cá nhân nữ quỳ bắn

Ông Trần Huy Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Thể dục thể thao quần chúng, Tổng cục Thể dục thể thao trao giải cho các vđv môn bắn nỏ

Ở nội dung môn thi Kéo co: nội dung nam hạng cân 600kg, nhất đòan Hòa Bình, nhì đòan Sơn La, ba đòan Lào Cai và Điện Biên; nội dung nữ hạng cân 520kg, nhất đòan Lào Cai, nhì đòan Hòa Bình, đồng giải ba đòan Sơn La và Điện Biên; nội dung nam nữ phối hợp hạng cân 560kg, nhất đòan Lào Cai, nhì đòan Sơn La, đồng giải ba đòan Lai Châu và Hòa Bình.

Chung kết kéo co nam hạng cân 600kg giữa đòan HB và Sơn La

Ông Trần Huy Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Thể dục thể thao quần chúng, Tổng cục Thể dục thể thao trao giải cho các vđv môn kéo co

Ở nội dung môn thi Việt dã: môn thi việt dã được tổ chức trong giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ 22 do Báo HB, Sở VH,TT&DL, Tỉnh đòan HB phối hợp tổ chức. Gỉai có 11 huyện, thành phố và 6 tỉnh tham gia giải, với hơn 100 vận động viên. Các vđv chạy việt dã 5km trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hòa Bình.

đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức ngày hội VH, TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc đến dự khai mạc giải

Các đại biểu chạy biểu dương khai mạc giải

Các giải cá nhân: giải nam vô địch, nhất vđv Đinh Thanh Huệ, đòan Đà Bắc; giải nữ vô địch, nhất vđv Hà Thị Đôi, đòan huyện Đà Bắc; giải nam trẻ, nhất vđv Bùi Văn Tú, đòan huyện Lạc Thủy; giải nữ trẻ, nhất vđv Lò Thị Nhiên, đòan huyện Đà Bắc.

Giải nam THPT và sinh viên, nhất vđv Bùi Văn Châu, đòan trường THPT Lạc Sơn; Giải nữ THPT và sinh viên, nhất vđv Quách Thị Quyên, đòan trường THPT Đại Đồng.

Các giải đồng đội: đội nam vô địch, nhất đòan Đà Bắc, nhì đòan Tân Lạc, ba đòan Lương Sơn; đội nữ vô địch, nhất đòan thành phố HB, nhì đòan Lương Sơn, ba đòan Đà Bắc

Đội nam trẻ, nhất đội Lạc Thủy. Đội nữ trẻ, nhất đội Lạc Thủy. Đội nam THPT và sinh viên, nhất đội THPT Lạc Sơn. Đội nữ THPT và sinh viên, nhất đội THPT Đại Đồng.

Giải tòan đòan, nhất đòan Đà Bắc, nhì đòan Lương Sơn, ba đòan Kỳ Sơn

Lê Thùy