(HBĐT) -   Tối 11/9, huyện Kỳ Sơn tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tham dự đêm hội có hơn 500 học sinh đại diện cho các trường học trên địa bàn huyện.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu thiếu nhi tại "Đêm hội trăng rằm" huyện Kỳ Sơn năm 2019.

 Trong "Đêm hội trăng rằm”, các cháu được tìm hiểu sự tích chú Cuội, chị Hằng; tham gia các trò chơi dân gian, chò trơi đố vui có thưởng. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức màn múa lân, múa rồng và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn nhỏ biểu diễn.

  Việc tổ chức "Đêm hội trăng rằm” được huyện Kỳ Sơn duy trì thường xuyên hàng năm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng. "Đêm hội trăng rằm" diễn ra vui tươi, đầm ấm mang đến cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu 2019 đầy ý nghĩa, giúp các em phấn khởi vươn lên trong học tập.

  Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ban tổ chức trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo Thu Thuy(bao hoa binh)